GIỚI THIỆU

NỘI THẤT CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT

Có bao giờ bạn xem qua hình ảnh nội thất trong nhà ở hoăch các văn phòng làm việc của Google, Facebook, Amazon mà thầm nghĩ “ước gì mình cũng được làm việc trong một môi trường như vậy”? 
Xu hướng mới của các công ty trên thế giới hiện nay đang muốn hướng đến một không gian làm việc thật cởi mở, năng động và vui vẻ, chứ không gò bó, nhàm chán như xưa. Có như vậy thì mọi nhân viên trong công ty mới thật sự thoải mái, hứng thú và sáng tạo với công việc hằng ngày của mình. Hiệu suất và chất lượng công việc cũng từ đó nâng cao.

noithatbonphuong.com tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được nhiều công ty lớn, nhỏ, tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian làm việc của công ty mình, nhờ sự trẻ trung, hợp thời và thực tế. Vừa đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường làm việc đẳng cấp.

Bạn đang chuẩn bị mở công ty hoặc chuyển văn phòng? Hãy để noithatbonphuong.com tư vấn cách sắp xếp, bài trí và tối ưu hoá không gian làm việc cho công ty của mình.
 Comment hoặc inbox noithatbonphuong.com ngay hôm nay
——————————————————————————
Thông tin liên hệ Mr Trung: Phone: 0972514544 or Ms Diệp: 0363869138

noithatbonphuong.com

MẸO TRANG TRÍ NHÀ CỬA

 Chọn rèm cửa trong mờ, loại ánh sáng có thể xuyên qua. Vừa bảo đảm riêng tư và cung cấp đủ ánh sáng. Lắp thêm một lớp rèm nữa nếu bạn đề cao sự cá nhân.
 Đừng quên trải thảm phòng khách và phòng ngủ. Hãy chọn loại có hoa văn hiện đại, hợp xu hướng và phong cách trong nhà.
 Phòng khách quá nhàm chán với những mảng tường trắng đều đều? Hãy nhấn vào đồ nội thất với màu sắc nổi bật, sặc sỡ.

#noithatbonphuong #Nộithấtbốnphương #noithattrungdiep
————–
Thông tin liên hệ Mr Trung: Phone: 0972514544 or Ms Diệp: 0363869138

Bên cạnh đó noithatbonphuong.com Còn tư vấn, thi công và cung cấp các mặt hàng về sàn gỗ, gỗ ốp tường, tranh 3D nhiều thể loại hợp phong thủy với gia chủ.

Hãy nhanh tay lên cầm ngay chiếc phone yêu quý của bạn liên hệ ngay với Mr Trung: Phone: 0972514544 or Ms Diệp: 0363869138 để được tư vấn miễn phí và giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay!